NANJING RUIFUTONG NGHỆ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Búp bê Búp bê Thú Cưng giảm giá
chất lượng tốt Búp bê Búp bê Thú Cưng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

1 2 3 4 5 6
NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD
factory sewing room QA/QC QA/QC QA/QC warehouse

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : ĐỒ CHƠI SUMOUR
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 3000,000-5000,000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
NANJING RUIFUTONG NGHỆ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH

Trụ sở chính được đặt tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, công ty chúng tôi đã trở thành một OEM chuyên nghiệp tùy biến và một nhà cung cấp hàng đầu doanh thu hàng năm của hàng trăm triệu!
Phạm vi kinh doanh OEM chính có: tất cả các loại đồ chơi nhồi bông sản phẩm điện tử máy tính thêuheat-transferilk printingtrademarks và một số dịch vụ chế biến khác. Sản lượng hàng tháng đã đạt đến hàng triệu. Chúng tôi có hơn 800 nhân viên, các nhà quản lý và nhà thiết kế trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc.
Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp cho Johnson Johnson, Yili, Walmart, Coca-Cola, McDonald's, Kraft và các doanh nghiệp nổi tiếng khác trong và ngoài nước.
Và chúng tôi đã có được quyền hoạt động xuất nhập khẩu và kiểm tra độc lập, thông qua ICTI, ISO, Wal-Mart, Disney, chống khủng bố và một số tiêu chuẩn kiểm toán khác.
Các sản phẩm sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường và có tay nghề tốt, có thể vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra có liên quan của các nước trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan từ mẫu đến lô hàng, chỉ cần u để cung cấp thiết kế hoặc mẫu.
Nguyên lý của chúng tôi:
Để giúp khách hàng giảm chi phí và tạo ra giá trị làm trung tâm! Hết lòng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp nhất cho khách hàng mới và cũ, phấn đấu xây dựng thương hiệu đầu tiên về sự tùy biến toàn cầu.
Phạm vi kinh doanh:
Phạm vi kinh doanh phạm vi từ tất cả các loại plush toysheat-transfercomputer thêuplastic đồ chơitấm đúc productselectronic sản phẩm chế biến (lightingservices về computer.ect) để một số khác dịch vụ tuyệt vời.
Chứng chỉ:
Chúng tôi đã vượt qua thành công ICTIISOWalmartDisneyGlobal Security Verification và một số kiểm tra tiêu chuẩn khác. Hơn nữa, chúng tôi đã có được sự kiểm tra độc lập và quyền về nhập khẩu và xuất khẩu.

Chi tiết liên lạc
NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

Tel: 86-025-83411003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)